Giới thiệu

Mang theo hoài niệm về khát khao khám phá không gian ẩm thực đầy màu sắc phố phường của Việt Nam, một “người trẻ văn phòng chính hiệu” đã từ bỏ công việc ổn định trong một tập đoàn nước ngoài để theo đuổi đam mê, ấp ủ và cho ra đời mô hình giao ăn vặt tận nơi, để đưa những món bình dân theo gu đường phố như gỏi cuốn, bò bía, bắp xào, bánh tráng trộn…đến với giới trẻ TP nha trang.

“Đói miệng” lúc xế chiều, hay nhu cầu “thèm ăn” cái gì đó chua chua,  cay cay, nồng vị,… nhưng lại không biết tìm mua ở đâu, hay ngại vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn phải “nhắm mắt đưa miệng” ở các quán ăn lề đường; muốn vừa ăn vừa tám chuyện cùng đồng nghiệp hay học nhóm cùng bạn bè nhưng ngại phải đi ra đường giữa trưa nắng hay chiều mưa,…đó là tất cả những “góc khuất tâm hồn” của những Người trẻ mà AVNTcực kì thấu hiểu. Từ đó, ý tưởng đưa những món ngon “bình dân” đúng gu “đường phố” nhưng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến với giới trẻ đã được hiện thực hóa, đáp ứng nhu cầu “vừa ngon vừa vệ sinh – tinh thần lại thoải mái”.

Từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, tươi ngon, khâu chế biến vệ sinh, bảo quản sạch sẽ và giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, Ăn vặt Nha Trang mang thiên đường các món ăn quen thuộc đến với bạn. Bạn sẽ tìm thấy được thật nhiều kí ức lắng đọng của tuổi học trò trong từng cuốn bò bía, gỏi cuốn, phần bánh tráng trộn hay cảm xúc thật ngọt ngào với dĩa bánh flan, hay cả một khoảng trời tươi mát với những ly sinh tố, trái cây nhiều hương vị.

 Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi, AVNTsẽ mang đến cho bạn niềm vui “ăn xế” chỉ trong vòng 30 phút sau cuốc điện thoại hay chỉ đơn giản là một cú click chuột order. Chỉ cần ngồi tại văn phòng hay trường học, bạn vẫn có thể được phục vụ tận nơi những món dân giã yêu thích.

Hiểu rõ “gu ăn uống” của giới trẻ, AVNT mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm ăn vặt thoải mái như nhất, như chính bạn đang khám phá thiên đường ăn uống đường phố độc đáo của Việt Nam. Đội ngũ giao hàng lịch sự, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh nhất, giao hàng đến tất cả các toà nhà, văn phòng trong thời gian từ 15-45 phút.